Mỹ phẩm dinh dưỡng số 1 của Pháp

Năm 1978, khi tham gia điều trị và phẫu thuật tại các trung tâm thẩm mỹ, bác sĩ Marie tận mắt chứng kiến những băn khoăn, lo lắng của các bệnh nhân nữ khi đối diện với các vấn đề về lão hóa và thừa cân. Kết hợp với các phương pháp điều trị trước đó, bà đã tiên phong nghiên cứu và áp dụng 1 phương pháp mới là “làm đẹp nhờ dinh dưỡng từ thiên nhiên” để giúp hiện thực hóa ước mơ “đẹp vượt thời gian” của phụ nữ. Mỹ phẩm dinh dưỡng mang thương hiệu OENOBIOL ra đời chính là thành quả của quá trình dày công nghiên cứu này. Đồng thời, OENOBIOL là sự kết tinh của các thành phần dưỡng chất tự nhiên nên mang lại hiệu quả làm đẹp tối ưu và hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Điều khác biệt của OENOBIOL chính là việc mang đến các giải pháp làm đẹp cho từng nhu cầu làm đẹp cụ thể với số lượng các dòng sản phẩm làm đẹp nhiều nhất châu Âu: giảm béo (giảm mỡ bụng, eo, đùi, làm thon chân), chăm sóc da (sạch nhờn và trị mụn, chống lão hóa), chăm sóc tóc - móng (chống rụng tóc, làm khỏe móng) và dòng sản phẩm dành riêng cho phụ nữ tuổi 45... Hơn 25 năm phát triển, OENOBIOL đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm dinh dưỡng số 1 tại Pháp, mang đến giải pháp làm đẹp tiên tiến và an toàn cho hàng chục triệu phụ nữ trên toàn thế giới.
 
 
OENOBIOL - Mỹ phẩm dinh dưỡng số 1 của Pháp
 
Hơn 90% người tiêu dùng chia sẻ: “Thật sự hài lòng khi sử dụng OENOBIOL!”

Trong đó, có đến hơn 70% khách hàng khẳng định “Rất hài lòng” còn lại là số người “Hài lòng” với hiệu quả của các dòng sản phẩm OENOBIOL khác nhau (Nguồn: Khảo sát 30.000 khách hàng của OENOBIOL năm 2010). Con số này là minh chứng tiêu biểu cho giá trị, chất lượng sản phẩm và hiệu quả làm đẹp mà OENOBIOL mang lại cho người tiêu dùng.

Không chỉ thế, các giải pháp làm đẹp sáng tạo, tối ưu đã vinh danh OENOBIOL qua hàng loạt giải thưởng có uy tín về chăm sóc sắc đẹp tại Pháp & châu Âu như: Giải xuất sắc (Prize for Excellence) dành cho ONEOBIOL chống lão hóa (1993); Huy chương vàng do Tạp chí “Your Beauty” trao tặng (2003); Giải Victoires de la beaute Award, Prix Vénus version Féminacho sản phẩm OENOBIOL Aquadrainant - Thon chân ( 2004 & 2007); Giải Médaille d'or Votre Beauté cho sản phẩm OENOBIOL Solair - Chống nắng (2008)…

Giới thiệu bạn bè Quay lại